A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cái Nước tổ chức công bố Quyết định nghỉ hưu cho giáo viên

Ngày 18/6/2022,Trường THPT Cái Nước cùng Tổ Toán đồng chủ trì tổ chức công bố Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho thầy Hà Thúc Hảo và thầy Hoàng Mạnh Tấn.

 Sau một thời gian rất dài cống hiến cho ngành giáo dục của thầy Hà Thúc Hảo và thầy Hoàng Mạnh Tấn. Đặc biệt, thầy Hà Thúc Hảo đã dành trọn sự nghiệp giáo dục của mình cho Trường THPT Cái Nước. Thầy Hà Thúc Hảo và thầy Hoàng Mạnh Tấn đã âm thầm cống hiến đóng góp, có công lớn trong công tác Tổ chuyên môn, tổ chức Công đoàn... góp phần tạo nên thương hiệu giáo dục uy tín của Trường THPT Cái Nước. Những đóng góp to lớn của thầy Hà Thúc Hảo và thầy Hoàng Mạnh Tấn đã được ngành giáo dục các cấp, các tổ chức xã hội kính trọng, ghi nhận và tặng nhiều bằng khen, giấy khen, huy chương vì sự nghiệp giáo dục…

Thầy Hà Thúc Hảo và thầy Hoàng Mạnh Tấn là những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa giáo dục, một tấm gương sáng để đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh noi theo, học hỏi.

 

 

 
 
 
Nhân dịp này, các tổ chức - cá nhân trong nhà trường đã gửi tặng thầy Hà Thúc Hảo và thầy Hoàng Mạnh Tấn những bó hoa tươi thắm, những phần quà lưu niệm ý nghĩa cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất đến hai thầy. Chúc thầy Hà Thúc Hảo và thầy Hoàng Mạnh Tấn sau khi về hưu có cuộc sống an nhàn, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và luôn quan tâm chia sẻ với những thành công mới của nhà trường./.

Tác giả: Lê Văn Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

Nội dung đang cập nhật...

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội