A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cái Nước tổ chức tuyên truyền mô hình khởi nghiệp năm 2022.

Trung tuần tháng 5 năm 2022, Trường THPT Cái Nước tổ chức tuyên truyền mô hình khởi nghiệp năm 2022 cho học sinh của trường.

 

Tuyên truyền về mô hình khởi nghiệp cho học sinh là một hoạt động cần thiết và ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; kích thích tư duy năng động sáng tạo, truyền nguồn cảm hứng kinh doanh, động lực thúc đẩy học sinh trong nhà trường ứng dụng kiến thức - kỹ năng vào thực tiễn cuộc sống.

Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền với nhiều hình thức trực quan sinh động như: Khẩu hiệu tuyên truyền, Pano, Áp phích, tài liệu tuyên truyền...

 

 

Học sinh là những người chủ tương lai của đất nước, là lực lượng nhanh nhạy về tư duy, tiếp nhận nhanh với công nghệ mới, sáng tạo không ngừng, tràn đầy năng lượng, dám nghĩ dám làm. Vì vậy, việc khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, truyền cảm hứng cho học sinh trong phong trào khởi nghiệp có vai trò quan trọng, quyết định một phần không nhỏ trong sự phát triển của đất nước./.

 

 

Lê Châu


Tác giả: Lê Văn Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

Nội dung đang cập nhật...

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội