A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Cái Nước Tổng kết Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp trường năm học 2021-2022.

Ngày 9/1/2022, Trường THPT Cái Nước tổ chức Tổng kết Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp trường năm học 2021 - 2022 theo hình thức trực tuyến.

 

 

Sau thời gian phát động, mặc dầu dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng với sự cố gắng vượt khó của Ban cố vấn cho các dự án, đặc biệt là sự tìm tòi sáng tạo của các em học sinh tham gia Cuộc thi sáng tạo KHKT Trường THPT Cái Nước đã tạo nên những dự án chất lượng và có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp trường dành cho học sinh trung học năm học 2021 – 2022 Trường THPT Cái Nước nhận được hơn 40 dự án thuộc 10 lĩnh vực của Chi đoàn các khối lớp. 

 


 

 

Th.S Diệp Anh Tuấn - Đại diện Ban giám khảo đánh giá Cuộc thi sáng tạo KHKT cấp trường dành cho học sinh năm học 2021-2022

 

 

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày học sinh - sinh viên, Đoàn trường - Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Cái Nước tổ chức ôn lại truyền thống và tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới

 

Đặc biệt trong Cuộc thi sáng tạo KHKT dành cho học sinh cấp trường lần này, Trường THPT Cái Nước có 2 dự án được chọn vào vòng thi chung khảo Cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh THPT năm học 2021-2022, cụ thể: Dự án "Đường đua điểm số" góc nhìn của học sinh Trường THPT Cái Nước thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và hành vi của 2 em Phan Trần Nhã Uyên và Đào Triệu Lan Vy lớp 10A6, Dự án Robot hỗ trợ giám sát lấy mẫu test Covid-19 thuộc lĩnh vực Robot và máy tính thông minh của em Châu Quốc Inh lớp 11A1.

Cuộc thi nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn. Qua đó góp phần đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Dịp này, Ban tổ chức đã trao khen - thưởng cho các dự án đạt giải cao và chọn ra các dự án xuất sắc dự thi cấp cao hơn./.

 

Lê Châu
 


Tác giả: Lê Châu
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo

Nội dung đang cập nhật...

Thời tiết
Thời tiết Hà Nội